Ngân sách luôn là một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu khi bắt đầu thiết kế và hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà. Bạn ước mơ có được một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi, nội thất đẳng cấp vượt trội nhưng túi tiền lại không cho phép bạn thực hiện điều đó. Câu hỏi được đặt ra là: Đơn vị nào sẽ chấp nhận thi công với những khách hàng có ngân sách thấp? Liệu chọn lựa được đơn vị thi công rồi nhưng chất lượng nội thất có đủ đảm bảo hay không?

Thấu hiểu được những lắng lo của khách hàng, Inter Design cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công theo ngân sách. Không giới hạn một hạn mức nào về ngân sách, Inter Design luôn cân đối về những dự án thiết kế và thi công của mình sao cho vừa vặn với khả năng chi trả của khách hàng. Cam kết về phát sinh trong hạn mức cho phép, bạn sẽ không cần phải lắng lo vì báo giá trên trời vượt cả ngân sách trong tưởng tượng của bạn.

Nội thất Inter Design lựa chọn cũng không vì thế mà giảm đi chất lượng. Cân đối và hài hòa giữa ngân sách và nội thất cho căn hộ của bạn, Inter Design cam kết về chế độ bảo hành bảo trì nhanh chóng, hiệu quả. Việc sử dụng nội thất đảm bảo chất lượng, đáp ứng tiêu chí về công nặng sử dụng là một trong những điều tiên quyết mà Inter Design nhắm tới.

Nếu bạn có ngân sách thấp nhưng mong muốn sở hữu một căn nhà đẹp và đủ đầy tiện nghi, hãy đến với Inter Design và chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn.