Trong cuộc đời mỗi con người, luôn có một nơi cho ta cảm giác yên bình, thoải mái, là nơi chúng ta tìm về sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, cũng là nơi duy nhất chất chứa trọn vẹn kỉ niệm, những yêu thương tốt đẹp, đó ... chính là ‘’nhà’’. Có thể đối với nhiều người, nhà chỉ đơn giản là nơi che mưa chắn gió, nhưng với Inter Design, ‘’nhà’’ chính là ‘’tổ ấm’’.

Nội thất may đo Inter Design cung cấp cho bạn giải pháp về một căn hộ với nội thất theo công năng và tiện ích sử dụng. ‘’Nội Thất May Đo” có lẽ là một cụm từ còn khá mới trong ngành hàng nội thất hiện nay. Có thể hiểu đơn giản, ‘’may đo’’ là một cụm từ hàm chứa sự tỉ mỉ, cầu kì, cẩn trọng với từng chi tiết dù là nhỏ nhất. ‘’May đo’’ trong thiết kế và thi công nội thất, là những cố gắng của nhà thiết kế cũng như nhân công sản xuất, kiến tạo nên những sản phẩm nội thất với kích thước phù hợp với nhân trắc học của gia chủ, đáp ứng tối đa công năng sử dụng và làm việc. Sắm sửa nội thất cho căn hộ có thể dễ dàng với những sản phẩm được sản xuất hàng loạt và bán riêng lẻ trên thị trường, tuy nhiên để có thể thi công nên một căn nhà với từng chi tiết nhỏ đều phù hợp và cân đối về kích thước, dễ dàng và tiện nghi, đi theo một phong cách riêng biệt dành riêng cho gia chủ thì còn là cả một quá trình đầy tâm huyết của những nhà thiết kế và thi công nội thất.

Hiểu được những lắng lo của khách hàng khi đắn đo lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho tổ ấm của mình, Inter Design luôn đặt ‘’cái tâm’’ của mình vào từng sản phẩm trao tới cho khách hàng. Với chúng tôi, ‘’nội thất may đo’’ còn là linh hồn của sản phẩm. Mỗi đồ vật đều có linh hồn, nếu đặt trọn tâm huyết vào đó, nếu kiến tạo nên nó đạt đủ tiêu chuẩn về chất lượng, nội thất sẽ mang lại cho khách hàng một không gian sống đủ đầy, trọn vẹn, tiện nghi bên gia đình thân yêu.

Bạn có thể đã có một ngôi nhà chưa hoàn thiện nội thất, bạn có thể là một chủ sở hữu muốn cho thuê căn hộ, nhà phố với nội thất đầy đủ công năng sử dụng, bạn có thể cũng muốn cải tạo lại không gian sống cũ kĩ với nội thất chưa thực trọn vẹn, hãy đến với nội thất may đo Inter Design, và chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Dù đối với mục đích sử dụng nào, Inter Design cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của gia chủ, cân đối ngân sách và cho ra những sản phẩm thiết kế, thi công chất lượng, hoàn hảo nhất.

Nội thất may đo Inter Design – Biến ngôi nhà thành tổ ấm.