Ngày 16/12/2019 vừa qua, Inter Design vừa tưng bừng tổ chức lễ khai trương văn phòng mới, chính thức dời trụ sở văn phòng sang Số 1, Đường Số 34, Khu Phố 5, Phường An Phú, Quận 2. Bên cạnh việc thay đổi địa điểm kinh doanh, Inter Design còn hân hoan đón thêm một người anh em thân thiết ‘’ Công ty TNHH MTV Tổ chức sự kiện Phú Quý”, dưới sự dìu dắt của tổng giám đốc Trần Khắc Đang, Inter Design và Phú Quý hứa hẹn sẽ cùng nhau phát triển bền vững hơn trong tương lai.

Công ty TNHH MTV Tổ chức sự kiện Phú Quý được thành lập 17.9.2015 tại TP Mỹ Tho, sau đó mở chi nhánh tại TP HCM và là một Agency về event và activation chuyên phục vụ các chuỗi hệ thống bán lẻ hiện đại và nhãn hàng trên phạm vi cả nước. Khép kín từ ideas, concept đến triển khai dự án, sản xuất thi công và tổ chức thực hiện event và activation như Techoffline, sự kiện mở bán, khai trương, khánh thành, chuỗi hoạt động liên tục diễn ra toàn hệ thống.  Khách hàng tiêu biểu: Vinmart, Vinmart +, Vinpro, Vinpro +, FPTSHOP, PNJ, Kienlongbank, Circle K, The Pizza Company, Phong Vũ, Con Cưng,...

Cuộc sống bộn bề lo toan, nhà là nơi ta nương náu, thế nhưng nhà chỉ là nhà khi chưa có sự gắn kết yêu thương, chia sẻ và tương tác cùng nhau. Inter Design mong muốn góp một phần vào việc biến ngôi nhà thành tổ ấm thông qua sự  nghiên cứu, thấu hiểu thói quen, tập quán trong sinh hoạt gia đình Việt, từ đó có sự hài hoà giữa nội thất trong không gian sống, tạo ra sự gắn kết, tương tác và sẻ chia trong gia đình. Công ty TNHH Inter Design được thành lập vào ngày 22-11-2016, với quy mô 40 nhân viên, chuyên về lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ, nhà phố, biệt thự. Với lợi thế có xưởng sản xuất gần 600m2 tại Quận 9, đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng động, sáng tạo, Inter Design rất tự hào là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất Căn hộ - Nhà phố uy tín tại Hồ Chí Minh. Cùng tiêu chí ‘’Sáng tạo và Cải tiến, Tận tâm và Trách nhiệm’’  Inter Design luôn sát cánh cùng nhau để hoàn thiện hơn mỗi ngày, từng bước trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong sự lựa chọn của khách tại thị trường miền Nam. Hiểu được những lắng lo của khách hàng, Inter Design cung cấp dịch vụ về dự toán miễn phí, thiết kế và thi công phù hợp với ngân sách, xây dựng hoàn thiện từ căn hộ thô. Hơn thế nữa, xưởng sản xuất cùng đội ngũ thi công có kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc bảo hành bảo trì, tạo ra những công trình với độ hoàn mĩ cao, đầy đủ mọi công năng, thời thượng.

Trải qua 5 năm gắn bó, phát triển của Phú Quý và 3 năm từng bước hoàn thiện của Inter Design, hôm nay, chúng ta đã có thể chính thức cùng nhau về chung dưới một mái nhà, cùng nhau hợp tác để hoàn thiện hơn mỗi ngày, cùng nhau “tuy 2 mà 1”.

Inter Design xin chính thức trân trọng thông báo tới quý khách hàng về việc thay đổi trụ sở công ty, từ Block A, tòa nhà Sky Center 5B Phổ Quang sang Số 1, Đường Số 34, Khu Phố 5, Phường An Phú, Quận 2 (Đối diện Lancaster Eden Villa) , kính mời quý khách hàng ghé thăm văn phòng mới của Inter Design để dễ dàng trải nghiệm thực tế, cùng Inter Design thiết kế và thi công cho tổ ấm của mình.