Góc bếp – trái tim của một ngôi nhà, là nơi bắt nguồn tình yêu thương cho tổ ấm của bạn. Bạn sở hữu một căn hộ đẹp , vậy nhưng góc bếp cuả bạn đã thật sự có hồn? Ngoài những vật dụng cần thiết cho không gian bếp, phải làm sao để có được một không gian ấm cúng đúng nghĩa?

Inter Design với sứ mệnh biến ngôi nhà thành tổ ấm, luôn đồng hành và mang tới cho khách hàng một không gian để có thể cùng nhau sẻ chia, chùng nhau vun đắp yêu thương. Một ngôi nhà trọn vẹn không thể thiếu đi góc bếp , nơi mỗi ngày cho ta những bữa cơm nóng hổi, nơi có hình bóng thân thương của cha mẹ, nơi có tiếng cười giòn tan của trẻ thơ.

Sử dụng những vật liệu kính, đá bếp, ván bếp các loại như: ván sơn, ván Melamine, acrylc, laminate các phụ kiện inox an toàn và tiện lợi cho gia chủ, Inter Design ứng dụng lí thuyết về nhân trắc học nội thất để cho ra đời những sản phẩm với kích thước vừa phù hợp với ngôi nhà mà vẫn đảm bảo đầy đủ mọi công năng sử dụng. Các loại bếp chữ I, chữ U , chữ L,….sẽ được lựa chọn linh hoạt cho loại hình căn hộ của bạn.

Bếp chỉ sum vầy khi có đủ đầy tình yêu thương, và Inter Design sẽ cùng bạn tạo ra một không gian để mọi thành viên có thể ngồi lại bên nhau cùng sẻ chia yêu thương đó.