MÁY POS LÀ GÌ?

Máy POS (viết tắt của chữ Point of Sale) là máy bán hàng chấp nhận thẻ ngân hàng để thanh toán hóa đơn dịch vụ. Máy được thiết kế nhỏ gọn, cầm chắc trong lòng bàn tay. Máy dễ dàng lắp đặt tại cửa hàng của trung tâm thương mại, tại shop, cửa hàng lớn nhỏ mà không tốn quá nhiều không gian. Hiện có thể dễ dàng thấy sự có mặt của máy tại các điểm mua sắm, các quầy thu ngân, tính tiền của siêu thị, cửa hàng…

CÁC LOẠI THẺ DÙNG CHO POS?

Hầu hết các loại thẻ ATM do ngân hàng phát hành đều có thể dùng máy POS để thanh toán hóa đơn dịch vụ. Những loại thẻ thông dụng như: thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng… Máy POS không phân biệt là bạn dùng thẻ ATM do ngân hàng nào phát hành. Sự liên kết chặt chẽ giữa các ngân hàng tạo điều kiện cho mọi người đều có thể dùng máy POS để thanh toán. Vì vậy, bạn có thể dùng thẻ với bất cứ máy POS nào dù rằng mỗi ngân hàng đều có dịch vụ cung ứng máy POS cho cơ quan tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu sử dụng.

 

Thời đại 4.0, việc giao dịch qua thẻ đã trở nên phổ biến và vô cùng thiết yếu. Một giao dịch tiền mặt có thể phát sinh nhiều chi phí quản lý như kiểm đếm, vận chuyển …sai sót hoặc thất thoát trong quá trình kiểm kê, hạn chế sự thoải mái khi thanh toán và mua sắm.

Hiểu được điều đó, Inter design trân trọng thông báo tới quý khách hàng về hình thức thanh toán hoàn toàn mới. Loại bỏ những rườm rà khi thanh toán bằng tiền mặt, hông hạn chế về loại thẻ, (nội địa ATM, Master, JCB, VISA….) chỉ với một vài thao tác, giao dịch của bạn sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng.

Với yêu cầu cao về tính tỉ mỉ, cẩn trọng, chỉnh chu trong từng đường nét, nội thất may đo Inter Design cung cấp cho bạn giải pháp về một căn hộ với nội thất theo công năng và tiện ích sử dụng. Dù đối với mục đích sử dụng nào, cho thuê, để ở hay cải tạo, Inter Design cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn, cân đối ngân sách và cho ra những sản phẩm thiết kế, thi công chất lượng, hoàn hảo nhất.